Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng hỏi bài, trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức
 1. Thủ thuật: Nếu muốn tìm lời giải một câu vật lý trên Google, bạn hãy gõ: tanggiap + câu hỏi.
  Dismiss Notice

Nguyên nhân bạn cần tìm gia sư cho con

Thảo luận trong 'Gia Sư dạy thêm' bắt đầu bởi levubaoanh, 8/12/16.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Mới đăng kí

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến gia sư là có rất nhiều bậc phụ huynh sẽ nói rằng con họ đang học ông nọ, bà kia tốt lắm, hiệu quả lắm, con học tiến bộ vù vù thậm chí gần đây nhất, nó còn đạt điểm 10 kì thi này, kì thi kia nữa. Nhưng lí do thực sự là gì để bạn thuê gia sư cho con thì không phải ai cũng sẽ hiểu.

  hoc_cung_voi_gia_su_tai_nha.jpg

  Hễ thấy nhà bên cạnh thuê gia sư về kèm con là bạn cũng đôn đốc chạy đi tìm gia sư về cho con mình. Hay thấy con về nói lớp đang có nhiều bạn có gia sư riêng. Bạn không muốn con mình kém cạnh nên lập tức hỏi đông, hỏi đây để tìm lấy một gia sư mà theo bạn đánh giá là tốt nhất để kèm con bạn học. Vậy tôi xin hỏi bạn, lí do thực sư là gì khiến bạn phải chạy đôn đáo đi tìm gia sư cho con mình.

  Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua những lí do mà chúng tôi đưa ra sau đây nhé:

  - Dễ quản lí con, thay vì việc con đi học thêm ngoài, bạn không biết liệu con có đến trung tâm học đầy đủ hay không? Hay là con bạn đi tụ tập bạn bè, đàm đúm rồi về nhà dối bạn đi học. Có lẽ do vậy mà nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn việc thuê gia sư tại nhà cho con để dễ bề giám sát hơn.

  -Học gia sư tại nhà theo chế độ một một, con bạn sẽ được kèm cặp, giám sát liên tục tránh tình trạng lớp học quá đông, mình giáo viên không thể để ý hết được. Nhất là khi con bạn lại nhát không chịu hỏi bài khi không hiểu thành ra có đi học đầy đủ mà cũng chẳng bao giờ tiến bộ lên được phải không nào?

  - Tự do lựa chọn môn học cho con, bạn sẽ chủ động hướng con học theo khối nào và lựa chọn những môn ở khối đó cho con mà không phải lo lắng học môn này có được không? Hay môn kia liệu có cần cho con không?

  -Một lí do mà nhiều mẹ rất thích đó chính là học ở nhà sẽ không tốn thời gian đi lại, không phải lo ngay ngáy con đi học có an toàn không, liệu bạn bè có bắt nạt con hay không,…

  - Giúp con bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều, bạn cũng có thể dễ dàng nắm được trình độ, kiến thức của con đang ở mức nào,có tiến bộ hay không, gia sư dạy có tốt không nếu không được bạn hoàn toàn có thể đổi mà không lo bị gia sư trù hay làm khó con bạn như ở lớp học. Thậm chí là việc kiểm tra con hàng ngày cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ có gia sư, điều mà không phải thầy cô giáo nào tại trường cũng làm được vì một buổi học đơn giản thì họ lo dạy cho xong kiến thức còn khó nói gì đến việc quan tâm đến tất cả các em học sinh từng tí một.

  Với những lí do nêu trên trung tâm gia sư Bảo Anh chúng tôi cam kết cung cấp các gia sư giỏi cả chuyên môn lẫn kiến thức sống, kĩ năng giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm với các em học sinh để các em có thể ngày càng học tốt hơn so với thời điểm hiện tại khi các em mới đến với trung tâm.

  Hotline:0979.271.260 cô Hà
   
  Last edited by a moderator: 8/12/16

Chia sẻ trang này